Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Thành Đô

Hà Nội, ngày 26 tháng 6 năm 2024 – Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Hà Nội và Thành Đô, kết nối Thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam với “vùng đất trù phú” của tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Chuyến bay khai trương chặng Hà Nội đi Thành Đô mang số hiệu VN 552 khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 23:00 ngày 25/6 và hạ cánh tại sân bay Thiên Phủ (Thành Đô) lúc 02:05 ngày 26/06 (giờ địa phương). Ở chiều ngược lại, chuyến bay mang số hiệu VN 553 từ Thành Đô đi Hà Nội khởi hành lúc 03:05 và hạ cánh lúc 04:20 ngày 26/6. Hành khách trên các chuyến bay khai trương được tặng hoa, quà lưu niệm và chào đón đặc biệt tại sân bay.

Vietnam Airlines khai thác đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô với tần suất 4 chuyến mỗi tuần vào Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Các chuyến bay đến Thành Đô hạ cánh tại sân bay Thiên Phủ – một trong những sân bay lớn nhất Trung Quốc với thiết kế hiện đại, cơ sở hạ tầng tiên tiến và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

Đường bay mới tạo điều kiện thuận lợi cho du khách hai nước ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và Trung Quốc. Thành Đô nổi tiếng với các di tích lịch sử, khu bảo tồn gấu trúc lớn và nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thành Đô cũng được mệnh danh là “thành phố ẩm thực” của Trung Quốc với những món ăn hấp dẫn.

Ở chiều ngược lại, Hà Nội thu hút du khách từ Thành Đô với bề dày lịch sử nghìn năm, những giá trị văn hóa đặc sắc cùng phong cảnh đẹp và nền ẩm thực phong phú. Ngoài ra, du khách từ Thành Đô đặc biệt yêu thích các bãi biển đẹp do Thành Đô nằm sâu trong nội địa Trung Quốc và không tiếp giáp biển. Thông qua mạng đường bay rộng lớn của Vietnam Airlines, du khách có thể dễ dàng nối chuyến từ Hà Nội đến các thành phố biển xinh đẹp trên khắp cả nước.

Nhân dịp khai thác đường bay giữa Hà Nội và Thành Đô, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi với mức giá khứ hồi hấp dẫn chỉ từ 5.635.000 VNĐ, áp dụng cho hành trình khởi hành từ Hà Nội đi Thành Đô. Chương trình áp dụng với vé mua từ nay đến 31/7/2024, hành trình khởi hành từ nay đến 31/7/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *